Tập huấn kỹ thuật viết báo cáo tự đánh giá phục vụ kiểm định chất lượng giáo dục 03-03-2016

Thực hiện Thông tư 62/2012/TT-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về quy trình và chu kỳ kiểm định chất lượng giáo dục đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp và sự chỉ đạo triển khai kế hoạch của Ban Giám đốc Đại học Huế, Trường Đại học Ngoại ngữ đang tích cực triển khai kế hoạch tự đánh giá.

Ngày 03/03/2016Trường Đại học Ngoại ngữ phối hợp với Viện Đảm bảo Chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức khóa tập huấn về “ Kỹ thuật viết báo cáo tự đánh giá phục vụ kiểm định chất lượng giáo dục”. Tham dự khóa tập huấn có các thành viên Hội đồng tự đánh giá, Ban Thư ký và các nhóm công tác cơ sở của Nhà trường. TS. Sái Công Hồng, Phó Viện trưởng Viện Đảm bảo Chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc Gia Hà Nội, chuyên gia về kiểm định chất lượng đã trao đổi và chia sẽ một số kinh nghiệm về công tác kiểm định chất lượng; những quy định mới về KĐCLGD; tổng quan về thu thập thông tin, minh chứng; kỹ thuật viết báo cáo…khóa tập huấn diễn ra trong 2 ngày (3-4/3). Trường Đại học Ngoại ngữ xác định tự đánh giá là nhiệm vụ quan trọng nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của giáo dục đại học.

TS. Sái Công Hồng, Phó Viện trưởng Viện ĐBCLGD – ĐHQGHN phát biểu tại khóa tập huấn

Tổng số lượt truy cập: 13.644.368