Phát động Tết trồng cây Xuân Đinh Dậu 2017 06-02-2017

(ĐHNN)- Sáng 6-2, hòa chung khí thế phấn khởi cùng cả nước bước vào năm mới Xuân Đinh Dậu, hưởng ứng Tết trồng cây mùa xuân đời đời nhớ ơn Bác Hồ, Lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế dự lễ phát động Tết trồng cây Xuân Đinh Dậu 2017 tại khuôn viên của Trường. Cùng tham gia có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, lãnh đạo các đoàn thể, và đông đảo CBVC khối Hiệu bộ.

TS Bảo Khâm, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát động Tết trồng cây Xuân Đinh Dậu 2017. Sau khi ôn lại truyền thống, ý nghĩa của “Tết trồng cây mùa Xuân đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, lãnh đạo Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị trong Trường trồng nhiều cây xanh tại khuôn viên của Trường.

Một số hình ảnh

TS Bảo Khâm, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát động tết trồng cây tại khuôn viên Trường

Đông đảo CBVC tham dự lễ phát động tết trồng cây

Lãnh đạo Nhà trường tham gia trồng cây