Hội nghị tổng kết công tác đoàn thể năm 2016 và Kế hoạch hoạt động năm 2017 27-03-2017

Công tác đoàn thể trong Nhà trường luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu quan tâm, hàng năm đều được tổ chức nhằm đánh giá lại quá trình hoạt động để phát huy những điểm mạnh, tìm cách khắc phục những hạn chế cũng như đưa ra phương hướng hoạt động có hiệu quả hơn cho năm tới. Hội nghị có sự tham dự của TS. Bảo Khâm, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS Phan Thanh Tiến, Đảng ủy viên, Trưởng Ban đoàn thể của Đảng ủy và đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong Trường.

Phát biểu tại hội nghị, TS Bảo Khâm thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong hoạt động của các tổ chức đoàn thể trong năm 2016, công tác đoàn thể đã đóng góp rất nhiều vào hoạt động chung, nâng cao uy tín, hình ảnh của Nhà trường. Đồng thời, nhấn mạnh trong năm tới các tổ chức đoàn thể cần tập trung một số điểm như: Tập trung vào chiều sâu của công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, bồi dưỡng niềm tin, khơi dậy sức chiến đấu, xây dựng hoài bão lớn của lớp trẻ trong các hoạt động của Đoàn; các hoạt động của Công đoàn phải gắn bó chặt chẽ giữa Bảo vệ quyền lợi cho người lao động và động viên người lao động trong các phong trào học tập, bồi dưỡng nghiên cứu khoa học để đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ được đảm nhiệm.

ĐHNN

Tổng số lượt truy cập: 13.546.272