Gặp gỡ giao lưu nữ cán bộ, viên chức nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 20-10-2017

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), ngày 15/10, Ban Nữ công, Công Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức Sinh hoạt chuyên đề “Phụ nữ với phương pháp trang điểm, làm đẹp khi lên lớp, đi làm, dự tiệc” và trao giấy khen “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” Năm học 2016 – 2017.

Tham dự  buổi giao lưu có TS Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS Nguyễn Tình, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Phan Thanh Tiến, Chủ tịch Công đoàn cùng hơn 100 nữ cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Thay mặt Ban nữ công Trường Đại học Ngoại ngữ, đồng chí Phan Thị Kim Liên - Trưởng Ban nữ công đã ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí đã nêu bật được những nỗ lực và cố gắng của các chị em Trường Đại học Ngoại ngữ trong công tác chuyên môn của mình với phương châm “vừa giỏi việc cơ quan, vừa đảm việc nhà”. Phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Đây là hoạt động giao lưu nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đoàn viên Công đoàn Trường. Thông qua hoạt động giao lưu này nhằm tạo ra khí thế sôi nổi, hào hứng sau những ngày làm việc. Qua đó sẽ góp phần động viên khích lệ nữ cán bộ hăng hái thi đua trong hoạt động chuyên môn; đồng thời là động lực thúc đẩy mạnh mẽ để phục vụ công tác giảng dạy nhằm góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Một số ảnh hoạt động

Tổng số lượt truy cập: 13.575.764