Thông báo tổ chức kỳ thi ĐGNLNN tiếng Nhật JLPT tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế , ngày thi 02/7/2023 28-02-2023

Thực hiện kế hoạch tổ chức kỳ thi Đánh giá năng lực ngoại ngữ tiếng Nhật JLPT tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế trong năm 2023, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế phối hợp với Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản tổ chức Kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ tiếng Nhật JLPT vào tháng 7/2023 như sau:

Ngày thi: 02/7/2023 (Chủ nhật)

Địa điểm thi: Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế

Hình thức thi: Thi trên giấy

Thời gian thu hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/3/2023 (trừ ngày thứ Bảy và Chủ nhật).

Thời gian nhận kinh phí thi qua ngân hàng: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/3/2023.

Thủ tục dự thi gồm:

+ 01 bộ hồ sơ đăng ký dự thi bằng tiếng Nhật (thí sinh liên hệ văn phòng Khoa Ngôn ngữ  và Văn Hoá Nhật Bản để đăng ký nhận hồ sơ);

+ 02 ảnh cỡ 3x4 dán sẵn vào hồ sơ (Lưu ý: ảnh chụp không quá 03 tháng trước ngày đăng ký dự thi);

+ 01 bì thư có dán tem và ghi sẵn địa chỉ người nhận để Hội đồng thi gửi giấy báo dự thi.

Hướng dẫn nộp hồ sơ dự thi, kinh phí thi:

Bước 1: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ dự thi, nộp trực tiếp tại: Phòng B104 - văn phòng khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại Học Huế, địa chỉ 57 Nguyễn Khoa Chiêm, phường An Cựu, thành phố Huế, số điện thoại: 0234-3830723.

Bước 2: Nộp kinh phí thi vào tài khoản:

+ Tên tài khoản: Trường Đại học Ngoại ngữ

+ Số tài khoản: 122000014732, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Thừa Thiên Huế.

+ Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Họ và tên, ngày/tháng/năm sinh, số điện thoại, địa chỉ email, cấp độ thi.

Lưu ý: Hồ sơ chỉ được tính hợp lệ khi được nhận trước hoặc vào ngày 31/3/2023.

Kinh phí thi: 620.000 đ /1 thí sinh dự thi cho mỗi cấp độ.

Lưu ý:

1. Thí sinh không nhận được giấy báo dự thi liên hệ qua điện thoại với văn phòng Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản kể từ ngày 20/6/2023. Trường hợp không nhận được giấy báo dự thi qua đường bưu điện trước buổi thi chính thức, thí sinh xuất trình giấy tờ tùy thân tại phòng thi.

2. Thí sinh chỉ mang giấy tờ tùy thân, bút chì mềm 2B và tẩy vào phòng thi.

3. Dự kiến sau 2 tháng kể từ ngày thi, kết quả thi sẽ được thông báo tại tranghttp://www.jlpt.jp/, thí sinh tra cứu kết quả bằng cách nhập số báo danh và mật khẩu gồm 8 ký tự mà thí sinh đã điền trong hồ sơ đăng ký dự thi.

4. Thí sinh theo dõi thông tin về số báo danh và phòng thi đăng tải tại Facebook JLPT Huế theo địa chỉ https://www.facebook.com/JLPTHue trước ngày thi.

5. Đối với thí sinh khuyết tật, liên hệ văn phòng Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản để nhận hướng dẫn đăng ký dự thi.

Kính đề nghị các cá nhân, đơn vị có nhu cầu lưu ý làm thủ tục, nộp hồ sơ và kinh phí thi theo đúng thời gian và địa điểm quy định.

Trân trọng cảm ơn./.

Tổng số lượt truy cập: 13.412.707