Thông báo về việc tổ chức Tập huấn Phương pháp Nghiên cứu Khoa học cho cán bộ trẻ, học viên cao học và sinh viên năm 2021 29-03-2021

Thực hiện nhiệm vụ Khoa học Công nghệ năm 2021, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế thông báo kế hoạch tổ chức Tập huấn Phương pháp Nghiên cứu Khoa học cho cán bộ trẻ, học viên cao học và sinh viên năm 2021 như sau:

1. Thời gian và địa điểm

Thời gian: 7 giờ 30, ngày 17 tháng 4 năm 2021 (thứ 7)

Địa điểm: Hội thảo 4, tầng 3, Tòa nhà chuyên ngành - Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế

2. Thành phần tham dự

- Đại diện lãnh đạo, trợ lý NCKH của các khoa;

- Cán bộ, giảng viên, sinh viên có quan tâm;

* Thành phần tham dự bắt buộc

-  Chủ nhiệm đề tài đang thực hiện đề tài KH&CN cấp cơ sở năm 2021;

3. Nội dung Tập huấn

- Hướng dẫn về quy trình thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học.

- Hướng dẫn sử dụng hiệu quả các công cụ thu dữ liệu (Phỏng vấn, Quan sát, Bảng hỏi).

- Hướng dẫn viết khách quan, hiệu quả phần Phân tích và Thảo luận kết quả nghiên cứu.

- Hỏi – Đáp về nghiên cứu khoa học

4. Cách thức đăng ký

Cán bộ-giảng viên, học viên sau đại học và sinh viên đăng ký tham dự tập huấn trước 17h00 ngày 4/4/2021 qua đường link https://tinyurl.com/by3fzdb2.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ về Phòng KH,CN&HTQT, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, số điện thoại: 0234.3830.722, email: thidhnn2012@hueuni.edu.vn (CV. Ngô Thị Minh Thi – chuyên viên phụ trách).

Đây là một hoạt động quan trọng, có ý nghĩa và quyền lợi khoa học đối cán bộ trẻ, học viên cao học và sinh viên. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị thông báo và khuyến khích cán bộ, học viên, sinh viên tham dự buổi Tập huấn theo kế hoạch.

Trân trọng./.

Tổng số lượt truy cập: 13.589.786