Giải Ba cuộc thi ý tưởng truyền thông cho chiến dịch Women Can Lead - Tại sao không? 15-10-2018

Sáng ngày 14/10/2018, tại Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng, Báo Sinh Viên Việt Nam và Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) đã phối hợp tổ chức vòng Chung kết khu vực miền Trung cuộc thi #HowAbnormal Women Can Lead - Tại sao không? năm 2018.

Tham gia vòng Chung kết có 06 đội thi đến từ các trường Đại học gồm: ĐH Bách Khoa (2 đội), ĐH Duy Tân, ĐH Sư phạm, ĐH Kỹ thuật Y dược (trực thuộc ĐH Đà Nẵng) và Trường ĐH Ngoại ngữ (trực thuộc ĐH Huế).

Thành phần Ban Giám khảo gồm: ông Doãn Hồng Hà, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và công tác học sinh, sinh viên (Bộ GD–ĐT); ông Lê Thanh Hà, Phó Tổng biên tập báo Sinh viên Việt Nam; bà Katherin Phương, Trợ lý Giám đốc UNDP và ca sĩ, diễn viên Phạm Anh Tuấn.

Tại vòng Chung kết, các đội thi trình bày bài thuyết trình dựa vào nội dung clip dự thi của đội mình để truyền tải những thông điệp về bình đẳng giới và vị trí, vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đội thi đạt kết quả xuất sắc, cụ thể:

-       Giải Nhất: ĐH Bách Khoa, ĐH Đà Nẵng (Đội 2)

-       Giải Nhì: ĐH Sư phạm, ĐH Đà Nẵng

-       Giải Ba: ĐH Ngoại ngữ, ĐH Huế và ĐH Kỹ thuật Y dược, ĐH Đà Nẵng

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Phần thi của Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Huế

BTC trao giải cho các Đội thi

Tổng số lượt truy cập: 13.580.635