Chung kết khu vực miền Trung cuộc thi OLYMPIC tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2017 30-05-2017

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Chuyên Toàn quốc tiền thân là cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên của Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. Trải qua 9 mùa, năm nay cuộc thi tiếp tục thực hiện với quy mô toàn quốc hứa hẹn là sân chơi bổ ích dành cho sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh đến từ khắp bốn phương trên cả nước.

Cuộc thi do Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN và Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 chủ trì, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN đăng cai tổ chức chắc chắn sẽ là một cầu nối mang sinh viên đến gần hơn với môi trường học tập - trau dồi Tiếng Anh chuyên nghiệp!

Năm nay, Đội thi của Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế tham gia cuộc thi với 8 thành viên.

Kết thúc Vòng thi Chung kết khu vực miền Trung tại Thành phố Đà Nẵng ngày 25/5/2017, BTC đã tiến hành trao giải cho các đơn vị tham gia. Đội thi của Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã xuất sắc giành Giải Nhì chung cuộc.

Một số hình ảnh:

Tổng số lượt truy cập: 13.583.323