Chung kết cuộc thi tài năng âm nhạc trường Đại học Ngoại ngữ “SING AND SHINE” lần thứ IV - năm 2017 11-12-2017

Vào lúc 18h00 ngày 09/12/2017, tại Hội trường I, tầng 3, nhà Hiệu bộ Trường Đại học Ngoại ngữ, Đoàn Thanh niên trường đã tổ chức Vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc “Sing and Shine” lần thứ IV năm 2017.

Mục tiêu của của cuộc thi là tạo môi trường năng động, thân thiện và cơ hội thể hiện tài năng cá nhân cũng như hiệu quả làm việc tập thể cho toàn thể đoàn viên, sinh viên.

Vòng chung kết diễn ra với 3 bảng gồm 3 nội dung thi: bảng A (đơn ca), bảng B (nhóm ca) và bảng C (cheerleading) với những tiết mục được dàn dựng công phu và sự diễn xuất xuất sắc của các bạn đoàn viên, sinh viên đã đem đến cho khán giả một đêm nhạc thật sự vui tươi.

Kết thúc Vòng chung kết, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt giải trong cuộc thi.

-  Nội dung thi Cheerleading:

Giải Nhất: CLB Sao Bắc Đẩu

Giải Nhì: CLB Kỳ thủ

Giải Ba: LCĐ Khoa Tiếng Anh

-  Nội dung thi Nhóm ca:

Giải Nhất: CLB Sao Bắc Đẩu

Giải Nhì: Nhóm ca bạn Phạm Thùy Linh

Giải Ba: CLB Spee Cup

-  Nội dung thi Đơn ca:

Giải Nhất:  Sinh viên Lê Phi Long, lớp Anh K14

Giải Nhì: Sinh viên Lê Xuân Quang, lớp Trung BDK11

Giải Ba: Sinh viên Nguyễn Hiếu Minh, lớp Nhật K14