Giải bóng chuyền truyền thống chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 20-11-2023

HUFLIS- Nhằm tạo không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), ngày 18/11/2023 tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức giải bóng chuyền Truyền thống lần thứ VII – năm 2023, với sự tham gia tranh tài của 08 đội đến từ các khoa và khối Hiệu bộ.

Với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, trung thực, giải bóng chuyền Truyền thống lần thứ VII – năm 2023 diễn ra vô cùng sôi nổi ở các trận vòng bảng, các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt và những tình huống hài hước. Giải đấu là dịp để các công đoàn viên trong Nhà trường được giao lưu tăng cường tình đoàn kết, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11.
Kết quả chung cuộc đội Liên quân Đào tạo & Khoa Quốc tế học giành giải Nhất; đội liên quân Phòng KT & BĐCLGD và Khoa NN&VH Nhật Bản giải Nhì; đồng giải Ba thuộc về đội liên quân Phòng CTSV và TT TTTV, liên quân Phòng KHCN, HTQT, Khoa Việt Nam học và Khoa Tiếng Pháp – Tiếng Nga; giải phong cách thuộc về đội liên quân Phòng KHCN, HTQT, Khoa Việt Nam học và Khoa Tiếng Pháp – Tiếng Nga.
Một số hình ảnh của giải

Tổng số lượt xem trang này: 185
Tổng số lượt truy cập: 13.591.885