Tổng kết và trao thưởng đội bóng đá nam giành ngôi Á quân 15-05-2022

HUFL-Giải bóng đá nam 7 người VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XIII – năm 2022 đã kết thúc thành công, đội bóng Trường Đại học Ngoại ngữ giành ngôi Á quân và giải phong cách, cầu thủ Nguyễn trọng Thế Ánh lần thứ hai trong hai mùa giải liên tiếp giành giải vua phá lưới, đây là mùa giải thứ ba liên tiếp đội bóng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế bước vào trận chung kết, hai lần vô địch.

Phát biểu tại buổi tổng kết và trao thưởng, PGS.TS. Phạm Thị Hồng Nhung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, nhấn mạnh đây là một môn thể thao “Vua” mang lại sự kết nối và sự đoàn kết của tập thể thu hút đông đảo khán giả tham gia cỗ vũ; thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn tới tập thể đội bóng, đặc biệt sự cống hiến không biết mệt mỏi của các cầu thủ thi đấu trên sân, cảm ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ, các mạnh thường quân, cảm ơn sự nồng nhiệt của các cổ động viên đã luôn tiếp lửa cho đội bóng. Giành ngôi Á quân đã là thành công của đội bóng, giành giải phong cách là một chiến thắng, chiến thắng vì màu cờ sắc áo vì một tập thể đoàn kết và lan tảo cho giải đấu không chỉ được cổ động viên đội nhà nhiệt tình ủng hộ mà còn được đông đảo cổ động viên các đội bạn và khản giả trên sân cổ vũ nhiệt tình.

ThS Phan Thanh Tiến, Chủ tịch Công đoàn thay mặt cho tập thể đội bóng gửi lời cảm ơn tới Công đoàn Đại học Huế; lãnh đạo Nhà trường, đặc biệt là Cô Hiệu trưởng đã tạo điều kiện tốt nhất về tinh thần và vật chất, luôn luôn là cổ động viên có mặt tất cả các trận đấu, là nguồn cổ vũ, động viên cho các cầu thủ, là cầu nối cho sự đoàn kết của một tập thể vì ngôi nhà chung và hình ảnh thương hiệu của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế; cảm ơn sự đồng hành về tinh thần và vật chất của các nhà tài trợ, các mạnh thường quân, các cổ động viên và tập thể đội bóng, chúc mừng đội bóng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và mang lại thành công của mùa giải.

Một số hình ảnh của buổi tổng kết

Tổng số lượt xem trang này: 983
Tổng số lượt truy cập: 13.548.170