Vui Tết trung thu 2020 28-09-2020

HUFL-Sáng ngày 27.9 Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế phối hợp với Trung tâm Hue Lotus Homestay tổ chức chương trình Vui tết trung thu năm 2020 cho con của CBVC, LĐ Nhà trường.

Chương trình vui Tết trung thu năm 2020 với chủ đề chính “Trải nghiệm” để các cháu được hòa mình vào không khí vui tươi phấn khởi khi được tham quan nhà Phú Ông, khu tập trung các nghề truyền thống, nhà Huế, nhà chị Dậu, khu vui chơi, vườn rau, bếp củi, trại gà Chín Cựa, sân khấu biểu diễn Múa Rối Nước, bể bắt cá…Đặc biệt các cháu đã được trực tiếp trải nghiệm làm ra các sản phẩm và được mang về như làm hoa giấy, làm gốm nặn tay, nặn đất sét chú gà con với vỏ trứng và rơm, làm thú xốp, làm trầm hương, làm bánh Su kem.

Chương trình Vui Tết trung thu là hoạt động được Công đoàn Trường giao cho Ban Nữ công Công đoàn duy trì qua nhiều năm, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn với con của CBVC, LĐ Nhà trường, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được đón Tết trung thu vui tươi, an toàn, lành mạnh.
Nhân dịp này, Công đoàn Trường trao thưởng cho con CBVC, LĐ Nhà trường có thành tích cao trong học tập năm học 2019 – 2020 và các giải thưởng khác, trong đó 01 cháu cấp quốc gia; 04 cháu cấp tỉnh; 06 cháu cấp thành phố và 100 cháu cấp trường, mỗi suất quà trị giá 150.000 đồng; ngoài ra toàn thể con CBVC, LĐ Nhà trường còn được nhận 01 suất quà trị giá 150.000đ của dịp Tết trung thu năm 2020.

Một số hình ảnh hoạt động của chương trình

Tổng số lượt truy cập: 13.584.357