Tặng quà, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 13-04-2020

HUCFL- Chiều 10/04, thay mặt cho Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, Chủ tịch Phan Thanh Tiến cùng các đồng chí trong BTV đã đến thăm, tặng quà, động viên các cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại khu cách ly Ký túc xá Trường Bia, Đại học Huế.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, khó lường, với những phần quà thiết thực gồm 32 thùng Sữa tươi Vinamilk, trị giá 10.000.000đ do toàn thể viên chức, lao động Nhà trường đóng góp và hỗ trợ, nhằm kịp thời động viên các cán bộ, chiến sĩ đang ngày, đêm vất vả phục vụ tại khu cách ly. Món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của tập thể viên chức, lao động Nhà trường muốn gửi đến cán bộ, chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Ghi nhận tình cảm của Công đoàn cơ sở Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, đồng chí Trung tá Nguyễn Thành Độ, Chính trị viên khung quản lý khu cách ly đại diện cho cán bộ chiến sĩ bày tỏ sự cảm ơn đối Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và tập thể viên chức, lao động Nhà trường đã kịp thời quan tâm chia sẻ, hỗ trợ về vật chất, tinh thần và chung tay cùng lực lượng các đơn vị làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Trước đó, thực hiện lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; lời kêu gọi hưởng ứng phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế và cuộc vận động đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Công đoàn Đại học Huế. Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ đã phát động đợt đóng góp và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình trong toàn thể viên chức, lao động của Nhà trường, với tổng số tiền là 30.900.000đ. Sau khi trích ủng hộ trực tiếp bằng hiện vật 10.000.000đ, số tiền còn lại được chuyển lên Công đoàn Đại học Huế chung tay vì cộng đồng trong phòng chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh của hoạt động

Chủ tịch Công đoàn Trường trao quà cho cán bộ chiến sĩ

Trung tá Nguyễn Thành Độ thay mặt cho cán bộ, chiến sĩ gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo và VC, LĐ Nhà trường.

Tổng số lượt truy cập: 13.583.127