Giải bóng bàn cán bộ viên chức lao động lần thứ I năm 2018 06-07-2018

Chào mừng kỷ niệm 14 năm ngày thành lập Trường (13/07/2004 – 13/07/2018) Chiều ngày 05/07/2018, Công đoàn trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế tổ chức Bế mạc Giải bóng bàn cán bộ viên, lao động chức năm 2018.

Giải bóng bàn CB, VC, LĐHĐ Trường Đại học Ngoại ngữ lần thứ 1 được tổ chức từ ngày 03 đến ngày 05 tháng 07 năm 2018, đây là hoạt động nằm trong chuổi sự kiện chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Trường do Ban Thể thao Công đoàn Trường tổ chức. Trải qua 03 ngày thi đấu kết quả như sau:

Lứa tuổi trên 46: Giải Nhất Cao Văn Hóa (CĐBP CSVC – TTTTTV),  Giải nhì Hà Huy Kỷ (CĐBP Khoa TACN), Giải Ba Phan Thanh Tiến (CĐBP Đàotạo) và Lê Thanh Hoàng (CĐBP TCHC, KHTC, TTrPC).

Lứa tuổi 45 trở xuống: Giải Nhất Nguyễn Hải Nghĩa (CĐBP Đào tạo), Giải Nhì Hồ Viết Hoàng (CĐBP KhoaViệt Nam học), Giải Ba Nguyễn Đình Ánh (CĐBP CSVC – TTTTTV) và Nguyễn Văn Tuấn (CĐBP Khoa Tiếng Anh)

Nội dung Đơn nữ: Nhất: PhạmThị Tuyết Nga (CĐBP TCHC, KHTC, TTrPC), Nhì: Trương Thị Lệ Ninh (CĐBP Khoa TACN), Ba: Nguyễn Xuân Quỳnh (CĐBP Khoa Tiếng Anh) và Liêu Thị Thanh Nhàn (CĐBP KhoaViệt Nam học).

Nội dung Đôi nam: Giải Nhất: Cao Văn Hóa, Dương Phước Toàn (CĐBP CSVC – TTTTTV), Giải Nhì: Nguyễn Tuấn, Bùi Hữu Hùng (CĐBP CTHSSV), Gải Ba: Thanh Hoàng, Nguyễn Văn Hùng (CĐBP TCHC, KHTC, TTrPC)

Nội dung Đôi nữ: Giải Nhất: Huỳnh Thị Long Hà, Trương Thị Lệ Ninh (CĐBP Khoa TACN), Giải Nhì: Hoàng Thị Luyên, Nguyễn Thị Nam (CĐBP CTHSSV).

Nội dung Đôi nam - nữ: Giải Nhất: Nguyễn Văn Hùng, Phạm Thị Tuyết Nga (CĐBP TCHC, KHTC, TTrPC), Giải Nhì: Nguyễn Văn Tuấn, Nguyễn Xuân Quỳnh (CĐBP Khoa Tiếng Anh), Giải Ba: Lại Quốc Lộc, Ngô Thị Minh Thi (CĐBP KHCN, HTQT), Huy Kỷ,  Trần Thị Lệ Ninh (CĐBP Khoa TACN).

Nội dung Đồng đội: Giải Nhất: CĐBP Khoa TACN, Giải Nhì: CĐBP CSVC – TTTTTV, Giải Ba: CĐBP CTHSSV, CĐBP KhoaViệt Nam học.

Nội dung toàn đoàn: Giải Nhất: CĐBP Khoa TACN, Giải Nhì: CĐBP CSVC – TTTTTV, Giải Ba: CĐBP TCHC, KHTC, TTrPC, Giải Khuyến khích: CĐBP CTHSSVCĐBP KhoaViệt Nam học.

Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết, cao thượng, trung thực” của các VĐV, cùng với sự làm việc nhiệt tình, vô tư, công bằng, khách quan của tổ trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, Giải bóng bàn cán bộ viên chức Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế lần thứ I năm 2018 đã diễn ra thành công hơn sự mong đợi với “Tinh thần thể thao – Tinh thần đoàn kết”.

Một số hình ảnh của giải:

Tin bài: Hồ Viết Hoàng

Nguồn ảnh: Hồ Viết Hoàng, Võ Trung Định