Thông báo tuyển sinh trường IBARAKI Nhật Bản 22-02-2024

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế thông báo tuyển sinh viên đi học tại trường IBARAKI Nhật Bản, cụ thể như sau:

Đối tượng: Sinh viên năm 2, 3

Kỳ nhập học: Tháng 9/2024 (học 01 năm)

Chỉ tiêu: 02 sinh viên

Điều kiện:

- Trình độ tiếng Nhật từ N2 trở lên.

- Tích cực tham gia hoạt động của khoa, trường (cần chứng nhận của lớp trưởng, bí thư, cố vấn học tập).

- Có thành tích học tập cao.

- Có sức khỏe tốt.

Chế độ học bổng: Miễn học phí.

Một số thông tin khác về Trường:

- Trường đại học Ibaraki là một trong hai ngôi trường đại học quốc lập hàng đầu tại tỉnh Ibaraki (Ibaraki hiện đang thuộc Top 100 những ngôi trường đại học hàng đầu xứ sở hoa anh đạo theo Bảng xếp hạng của Times Hipher University).

- Một số sinh viên các Khoá đã học tại Trường: Đinh Ngọc Thuỷ Cúc (K11), Trần Thị Phượng (K11), Bình Hoàng (K12), Lưu Văn Thanh Hiệp (K14), Đỗ Ngọc Quỳnh Anh (K14), …

Công tác tuyển chọn: Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản họp hội đồng tuyển chọn và xin ý kiến của nhà trường đi đến quyết định cuối cùng.

Thời gian đăng ký: Hạn cuối vào lúc 17h00 chiều 26/2/2024.

Link đăng ký: https://forms.gle/ZsE9b64gezsy5YNf8

Thông tin liên hệ: Giảng viên phụ trách: Trần Thị Khánh Liên.

Tổng số lượt xem trang này: 297
Tổng số lượt truy cập: 13.588.006