Tuổi trẻ Trường Đại học Ngoại ngữ sôi nỗi các hoạt động ngày hội thanh niên 27-03-2017

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và 42 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế ngày 26-3-2017, Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức Hội chợ với chủ đề “Đoàn viên sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế năng động, sáng tạo, hội nhập, xung kích vì cuộc sống cộng đồng”.

Hội chợ đã thu hút trên 3.000 các bạn đoàn viên, sinh viên tham gia với các gian hàng ẩm thực, các hoạt động trò chơi, sự sáng tạo trong cách trang trí cổng ở các gian hàng, sự khéo léo, tinh tế trong các món ăn và sự đoàn kết trong tập thể nhằm duy trì và phát huy những hoạt động sinh hoạt tập thể vui tươi, giải trí lành mạnh, bổ ích tạo nên một ngày hội thật sự sôi nổi của tuổi trẻ.

“Mỗi chúng ta hãy tích cực hơn nữa, chọn cho mình một việc làm ý nghĩa để cùng tham gia tích cực phong trào “Vì cuộc sống cộng đồng” mà cả Tỉnh chúng ta đang thực hiện nhằm chia sẻ sự khó khăn để xã hội ngày càng tiến bộ hơn” đó là lời phát biểu của TS Bảo Khâm, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tại lễ khai mạc Hội chợ.

Một số hình ảnh hoạt động của Hội chợ

TS Bảo Khâm phát biểu tại hội chợ

ĐHNN