Trao quà cho học sinh nghèo nhân dịp năm học mới 2018 - 2019 06-09-2018

Hòa chung trong không khí ngày khải giảng của học sinh cả nước, sáng ngày (05/09) tại Trường Tiểu học xã Bắc Sơn, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế, ThS Phan Thanh Tiến, Chủ tịch Công đoàn Trường đã dự Lễ Khai giảng và trao 60 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động của Công đoàn Trường phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên  nhằm góp phần hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, nguồn kinh phí được các công đoàn viên, sinh viên Nhà trường tự nguyện đóng góp, ủng hộ; các phần quà gồm bút, vở và các đồ dung học tập, tổng trị giá của các phần quà là hơn 12 triệu đồng. Việc tặng quà cho học sinh của xã Bắc sơn có hoàn cảnh khó khăn không chỉ giúp đỡ, động viên tinh thần các em cố gắng vươn lên trong học tập mà còn góp phần giáo dục kỹ năng sống cho chính các em, thông qua các hoạt động này, các em sẽ hiểu thêm được những thiệt thòi của các bạn vùng khó khăn, khơi dậy tình yêu thương con người”.

ThS Phan Thanh Tiến, Chủ tịch Công đoàn trường trao quà cho các em học sinh

ThS Bùi Hữu Hùng, Bí thư đoàn thanh niên trao quà cho các em học sinh