40 suất học bổng cho sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập 20-09-2022

HUFLIS - Để động viên, hỗ trợ, khuyến khích tinh thần học tập của các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, sáng ngày 20/9 Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế phối hợp với đại diện các nhà hảo tâm trao 40 suất học bổng cho 40 sinh viên năm cuối của Trường có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học đã vươn lên trong học tập, trị giá mỗi suất học bổng 1 triệu đồng.

40 suất quà của các nhà hảo tâm (Trong đó Chùa Trung Tự - Hà Nội và Chùa Từ Vân – Huế 30 suất; Bà Đinh Thị Yến – TP Hồ Chí Minh 10 suất). Đại diện các nhà hảo tâm, Thầy Thích Vân Pháp, Trụ trì chùa Từ Vân, TP Huế đã động viên các em sinh viên, mong các em nỗ lực học tập tốt hơn nữa để phát triển tương lai của mình, không phụ lòng thầy cô và xã hội đã quan tâm đến các em. Những món quà của các nhà hảo tâm chứa đựng sự yêu thương, quan tâm chia sẻ và giúp đỡ các em trên con đường học tập hướng đến tương lai tươi đẹp.

Tổng số lượt xem trang này: 384
Tổng số lượt truy cập: 13.545.560