Chương trình nghệ thuật chào xuân 2018 31-12-2017

Tối 30-12, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn Trường đã tổ chức chương trình nghệ thuật truyền thống chào xuân mới 2018 với chủ đề “Giai điệu mùa xuân”

Dự chương trình có TS Trường Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, TS Bảo Khâm, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Phan Thanh Tiến, Chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể và CBVC, học viên sinh viên Nhà Trường.

Chương trình gồm 23 tiết mục được dàn dựng công phu, nội dung ca ngợi quê hương, đất nước và mùa xuân. Các nam nữ diễn viên không chuyên tham gia biểu diễn trong chương trình nghệ thuật đã lan tỏa được không khí vui tươi và niềm tin vào một mùa xuân mới tràn đầy hy vọng cho sự phát triển của Nhà trường.

Cũng tại chương trình Ban tổ chức đã phát động phong trào gây quỹ từ thiện để ủng hộ vé tàu xe cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường về quê đón tết cùng gia đình.

Tiết mục mở màn của chương trình

TS Bảo Khâm phát biểu chúc mừng năm mới 2018

Đại biểu và khán giả dự chương trình

Các tiết mục mang đậm hương sắc xuân