Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2018

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam sáng ngày 20/11/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tham dự buổi Tọa đàm có: TS Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS Bảo Khâm, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Thị Hương Trà, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS.NGND Trần Văn Phước, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Văn Thanh, Nguyên Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức cùng các cán bộ cựu giáo chức; lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, viên chức cùng đông đảo sinh viên, học viên.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm TS. Bảo Khâm, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ cán bộ, giảng viên đã đồng hành cùng với Nhà trường trong suốt thời gian qua. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, TS Bảo Khâm, Hiệu trưởng mong muốn các nhà giáo sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến công sức, trí tuệ vào sự nghiệp giáo dục đào tạo nói chung và sự phát triển của Trường Đại học Ngoại ngữ nói riêng. Dịp này Nhà trường cũng đã trao giấy khen của Giám đốc Đại học Huế cho các cá nhân đạt Giải thưởng Quỹ Khuyến khích tài năng năm 2018. Nhà trường cũng đã được nhiều lãnh đạo cơ quan, ban ngành đến thăm và tặng hoa chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đây cũng là nguồn động viên, khích lệ đối với cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Văn nghệ chào mừng

Phát biểu của TS. Bảo Khâm tại buổi Tọa đàm

TS Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế tặng hoa chúc mừng

Trao giấy khen của Giám đốc Đại học Huế cho các cá nhân đạt giải thưởng Quỹ khuyến khích tài năng năm 2018