Tiếp Hiệu trưởng Trường Quốc tế, Đại học UTCC, Thái Lan 21-09-2017

Chiều ngày 19/09/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã có buổi tiếp TS. Jakarin Srimoon - Hiệu Trưởng Trường Quốc tế, Đại học UTCC, Thái Lan. Tham gia tiếp đoàn có TS. Bảo Khâm - Hiệu Trưởng Nhà trường, ThS. Trần Thị Thu Sương - Phó Trưởng Khoa tiếng Anh, đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo và Phòng KH,CN&HTQT.

Mục đích chuyến thăm lần này của đại diện Trường Quốc tế, Đại học UTCC, Thái Lan đến Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế để thảo luận, trao đổi về cơ hội hợp tác các chương trình giáo dục 2+2, 3+1, trao đổi giảng viên, hợp tác nghiên cứu giữa 2 cơ sở giáo dục, đồng thời cũng trao đổi về chương trình học tiếng Việt ngắn hạn của sinh viên  Đại học UTCC, Thái Lan tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế. Từ năm 2011 Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã gửi sinh viên sang thực tập tại Đại học UTCC, Thái Lan.

Đại học UTCC cung cấp nhiều học bổng cho các sinh viên khá, giỏi trên toàn cầu, bao gồm tất cả các khóa từ cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ. Đại học UTCC ( Đại học của Phòng thương mại Thái Lan) là trường tư thục được thành lập từ năm 1940 bởi Phòng thương mại Thái Lan.

Tổng số lượt truy cập: 13.626.299