Trường đại học Ngoại ngữ đạt chuẩn chất lượng giáo dục 02-04-2018

TS. Bảo Khâm, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết Trường vừa được chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Trước đó, từ ngày 27/10 đến 31/10/2017 tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội đã  nghiên cứu hồ sơ minh chứng của 10 tiêu chuẩn, 61 tiêu chí, làm việc trực tiếp với các cán bộ phụ trách các mảng công tác của Nhà trường, tổ chức phỏng vấn trực tiếp và trực tuyến qua skype với 14 nhóm đối tượng khác nhau, tổ chức 3 đoàn khảo sát để thăm và quan sát về điều kiện cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo và các hoạt động khác của Trường. Kết quả, chất lượng cấp cơ sở giáo dục của Trường đạt 82% các tiêu chí đánh giá.

Nên đọc: 5 lí do bạn nên “Đáp cánh” ở Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế

Quan tâm: 5 SAI LẦM KHI CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MÀ NGAY CẢ HỌC SINH CŨNG KHÔNG HỀ HAY BIẾT

Có thế bạn quan tâm: Thông tin, chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế

Tổng số lượt truy cập: 13.678.965