Gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016 15-02-2016

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Bính Thân 2016, sáng ngày 15/02/2016, Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế đã tổ chức gặp gỡ VC – HĐLĐ khối hành chính đầu năm mới, đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi độ xuân về.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS Bảo Khâm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi tới các cán bộ, viên chức lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vạn sự như ý. TS Bảo Khâm nhấn mạnh, năm 2016 Nhà trường tiếp tục xác định các mục tiêu đã đề ra, đưa ra các giải pháp chiến lược đổi mới, nâng cao chất lượng dạy học, nâng cao chất lượng và uy tín của Nhà trường, phát huy tinh thần Đoàn kết và kỷ luật cao, để xây dựng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế ngày càng phát triển mạnh, bền vững.

Hiệu trưởng Nhà trường đề nghị từng cán bộ lãnh đạo, viên chức, người lao động trong toàn Trường phải xác định rõ chức trách, nhiệm vụ của mình, mang hết khả năng, nhiệt tình, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm đạt được các mục tiêu đã đề ra, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Đại học Huế (1957 - 2017).

Một số hình ảnh của Buổi gặp mặt đầu Xuân Bính Thân 2016

Tổng số lượt truy cập: 13.636.906