Tiếp TS. Alyson McGee, Viện Giáo dục, Đại học Massey, Niu Di-lân 18-12-2016

Ngày (02/12), tại Trường Đại học Ngoại ngữ TS. Bảo Khâm, Hiệu trưởng đã có buổi làm việc với TS. Alyson McGee, Viện Giáo dục, Đại học Massey, Niu Di-lân.

Tại buổi làm việc TS. Bảo Khâm chào mừng TS Alyson McGee đã có chuyến thăm Trường và cùng trao đổi các vấn đề hai bên cùng quan tâm về hợp tác đào tạo Thạc sĩ, tổ chức các khóa học ngắn hạn cho giảng viên về phương pháp giảng dạy, kiểm tra - đánh giá, xuất bản v.v. Nhân chuyến công tác, TS.Alyson McGee cũng đã chủ trì buổi nói chuyện chuyên đề về Phương pháp học tích hợp giữa ngôn ngữ thông qua  nội dung các môn học (Content and Language Integrated Learning) cho giảng viên tiếng Anh và học viên cao học của Trường. Với kinh nghiệm giảng dạy, TS. McGee đã trao đổi, giới thiệu, hướng dẫn một số hoạt động áp dụng phương pháp học để nâng cao hiệu quả trong công tác giảng dạy. Chuyến thăm Trường của TS. McGee mang lại nhiều thông tin hữu ích phục vụ cho công tác tự bồi dưỡng về phương pháp giảng dạy đối với giảng viên của Trường.

Tổng số lượt truy cập: 13.594.847