Tiếp đoàn đại biểu Học viện Sư phạm Ngọc Lâm 14-12-2016

Ngày (13/12), đoàn Đại biểu Học viện Sư phạm Ngọc Lâm, Trung Quốc do GS. Đường Nhân Quách: Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường.

Tại buổi tiếp TS. Bảo Khâm, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và chào đón đoàn, hai bên đã cùng trao đổi trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, như trao đổi sinh viên theo hình thức chuyển đổi tín chỉ, trao đổi giảng viên, giao lưu văn hóa…Lãnh đạo của hai đơn vị đã đi đến thống nhất là: Cùng xây dựng các chương trình đào tạo liên kết phù hợp với quy định hiện hành của Việt Nam và Trung Quốc. Tích cực quảng bá thương hiệu của hai đơn vị cho sinh viên của mình. Hai bên ký bản ghi nhớ hợp tác về giáo dục và đào tạo làm cơ sở cho việc triển khai các hoạt động hợp tác sau này.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp:

Tổng số lượt truy cập: 13.595.003