Gặp mặt, tặng quà thân nhân đối tượng chính sách nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-07-2016

Thực hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và thể hiện sự tri ân đối với liệt sỹ, thương binh bệnh binh, Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức gặp mặt, tặng quà CBVC là con liệt sỹ, thương binh bệnh binh đang công tác tại trường, nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016).

Tới dự có TS. Bảo Khâm – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Tình – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh toàn thể CBVC là con của liệt sĩ, thương binh bệnh binh trong trường. Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Bảo Khâm – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định đóng góp to lớn của những anh hùng, liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Nhà trường luôn thực hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Hàng năm, Nhà trường duy trì và tổ chức tốt các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, thăm hỏi, động viên và tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp lễ tết... . TS. Bảo Khâm cũng động viên những CBVC là con thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ hiện đang công tác tại trường tiếp nối tinh thần của các thế hệ đi trước, tiếp tục đóng góp công sức nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Nhà trường và góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

Trước đó ngày (26/7) đại diện lãnh đạo Nhà trường đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Thôi ở phường An Đông, thành phố Huế, Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Thôi được trường nhận phụng dưỡng suốt đời.

BGH trường gặp mặt CBVC là con liệt sĩ, thương binh bệnh binh

Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho CBVC là con liệt sĩ, thương binh bệnh binh

Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Thôi

Tổng số lượt truy cập: 13.586.745