Lễ tốt nghiệp năm 2016 14-07-2016

Lễ tốt nghiệp cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế được tổ chức vào ngày (13/7), ngày đánh dấu sự ra đời của Trường Đại học Ngoại ngữ là ngày truyền thống của Trường.

Kỷ niệm 12 năm ngày thành lập trường (13/7/2004 – 13/7/2016) Trường Đại học Ngoại ngữ lọng trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho 793 sinh viên. Trong đó có 10 sinh viên đạt xuất sắc chiếm tỉ lệ 1,03%; 123 sinh viên đạt giỏi chiếm tỉ lệ 12,71%; 618 sinh viên đạt khá chiếm tỉ lệ 63,84%. Phát biểu tại lễ tốt nghiệp TS. Bảo Khâm, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các sinh viên, cảm ơn quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức Trường, cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo saau sát của quý cấp lãnh đạo Đại học Huế, sử ủng hộ và tạo điều kiện của các ban ngành địa phương, đặc biệt là sự phấn đấu không ngừng của các em sinh viên. Lễ tốt nghiệp đánh dấu sự khởi đầu cho những ngày ở trường đời. Các em bắt đầu một trường học mới với nhiều thách thức mới và cũng hứa hẹn nhiều thành công mới với những kiến thức mà các em đã được trang bị trong suốt 4 năm ở Trường. Chúc các em sức khỏe, đủ tự tin, thừa nhiệt huyết để bước vào đời và gặt hái được nhiều thành công. Mong rằng dù ở nơi đâu, dù trong hoàn cảnh nào các em vẫn không quên ngồi trường Trường Đại học Ngoại ngữ thân yêu.

Phát biểu của TS. Bảo Khâm, Hiệu trưởng Nhà trường tại buổi lễ

Hiệu trưởng trao giấy khen của Giám đốc ĐHH cho các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc

Trao giấy khen của hiệu trưởng Nhà trường cho các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc

TS. Bảo Khâm, Hiệu trưởng trao giấy bằng tốt nghiệp cho sinh viên