Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức lần thứ XII, năm học 2016 – 2017 19-12-2016

Sáng ngày (17/12), Hội nghị đại biểu cán bộ viên chứcTrường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế lần thứ XII, năm học 2016 – 2017đã diễn ra với sự tham gia của 154 đại biểu đại diện cho 301 cán bộ, viên chức của Trường.Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức là hoạt động thường niên của Trường nhằm tổng kết công tác quản lý, dạy và học của tập thể cán bộ viên chức và sinh viên toàn Trường năm học 2015 – 2016 và đề ra chương trình hành động trong năm học 2016 – 2017.

TS. Bảo Khâm – Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2015 – 2016 và phương hướng năm học  2016 – 2017

Hội nghị cán bộ viên chức là hội nghị để cán bộ viên chức phát huy quyền làm chủ của mình tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Nhà trường trong thời gian tới. Dự Hội nghị có PGS. TS Nguyễn Duân – Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; TS Bảo Khâm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS Phan Thanh Tiến – Chủ tịch Công đoàn Trường và 154 đại biểu đại diện cho các đơn vị của Trường.

Hội nghị được các đại biểu đóng góp ý kiến qua các văn bản quan trọng như: báo cáo tổng kết năm học 2015 – 2016, phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2016 – 2017. Các ý kiến đóng góp của các đại biểu trong hội nghị tập trung chủ yếu về vấn đề cơ sở vật chất, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế đặc biệt chú trọng công tác kiểm định chất lượng và chuẩn bị cho đánh giá ngoài vào năm 2017.

Phát biểu của PGS. TS Nguyễn Duân – Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, PGS. TS Nguyễn Duân – Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế đánh giá cao những kết quả mà Trường Đại học Ngoại ngữ đạt được trong năm học 2015 – 2016 như công tác chính trị - tư tưởng, tổ chức cán bộ, nghiên cứu khoa học và tham gia Đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020. TS Nguyễn Duân đề nghị Nhà trường lưu ý công tác bồi dưỡng cán bộ và công tác nghiên cứu khoa học. Tại hội nghị, TS. Bảo Khâm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu trả lời các câu hỏi của các các đơn vị. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết hội nghị, phương hướng, nhiệm vụ và phong trào thi đua trong năm học 2016 – 2017 với sự nhất trí biểu quyết 100% của các đại biểu tham dự. Cũng trong hội nghị, các đại biểu đã bỏ phiếu và bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2018 gồm có 5 đồng chí (Nguyễn Tuấn Khanh; Nguyễn Thị Thanh Huyền; Nguyễn Trung Chính; Trương Văn An; Thái Thị Hồng Phúc).

ThS Nguyễn Tuấn Khanh thay mặt Ban thanh tra nhân dân Báo cáo tại Hội nghị

Trao cờ Tập thể lao động xuất sắc của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho tập thể Khoa tiếng Anh.

Trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các cá nhân

Tổng số lượt truy cập: 13.594.152