Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn và phát động Tết trồng cây 16-02-2024

HUFLIS- Sáng ngày 15/02/2024 (6 âm lịch) năm Giáp Thìn, trong không khí của ngày làm việc đầu xuân, Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổ chức gặp mặt lãnh đạo các đơn vị và toàn thể VC, NLĐ khối hành chính đầu năm và phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi độ xuân về. PGS. TS. Phạm Thị Hồng Nhung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể VC, NLĐ và học viên sinh viên Nhà trường năm mới Giáp Thìn 2024 An Khang – Thạnh Vượng, chúc cho Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế ngày càng phát triển. Tại buổi gặp mặt, Ban Giám hiệu cũng gửi mừng tuổi may mắn đầu năm tới từng VC, NLĐ và phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ./.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt.

Tổng số lượt xem trang này: 189
Tổng số lượt truy cập: 13.596.651