Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2023 11-01-2024

HUFLIS – Sáng ngày 10/01/2024 Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2023 và đề ra phương hướng công tác tuyển sinh năm 2024.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe các báo cáo: Báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh; công tác xây dựng đề án tuyển sinh và xác định chỉ tiêu; công tác quảng bá và tư vấn tuyển sinh; công tác đón tiếp sinh viên nhập học; công tác tài chính trong tuyển sinh và phương hướng, mục tiêu công tác tuyển sinh năm 2024.

Phát biểu tổng kết hội nghị, PGS. TS. Phạm Thị Hồng Nhung, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết hội nghị đánh dấu mốc bắt đầu của một mùa tuyển sinh mới. Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Chất lượng đào tạo là yếu tố quyết định đến sự thành công của tuyển sinh, vai trò của lãnh đạo các khoa chuyên môn, tổ chức Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tham gia vào công tác tuyển sinh rất quan trọng.

PGS. TS. Phạm Thị Hồng Nhung đặt niềm tin vào phương hướng tuyển sinh trong năm 2024 với những hoạt động, kế hoạch cụ thể, hứa hẹn sẽ đem tới một mùa tuyển sinh mới năng động và sôi nổi, tiếp tục gặt hái nhiều thành công./.

Tổng số lượt xem trang này: 336
Tổng số lượt truy cập: 13.596.293