Giao lưu nữ cán bộ, viên chức và sơ kết 3 năm thực hiện phong trào “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà” giai đoạn 2016-2018 22-10-2018

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), ngày 20/10, Ban Nữ công, Công Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức buổi giao lưu cho nữ CĐV trong Trường với chuyên đề  Hành trình hạnh phúc cùng con” và sơ kết 3 năm thực hiện phong trào  Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” giai đoạn 2016-2018.

Tham dự  buổi giao lưu có TS Nguyễn Tình, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Phan Thanh Tiến, Chủ tịch Công đoàn; ThS Dương Minh Hùng, phó chủ tịch Công Đoàn cùng hơn 100 nữ cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Thay mặt Ban nữ công ThS Huỳnh Thị Long Hà - Trưởng Ban Nữ công đã ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam, nêu bật được những nỗ lực và cố gắng của Nữ CBVC, LĐ Trường Đại học Ngoại ngữ trong công tác chuyên môn của mình với phương châm “vừa giỏi việc trường, vừa đảm việc nhà” và phát huy được những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Đây là hoạt động nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đoàn viên Công đoàn cũng như cơ hội để chị em chia sẻ những kinh nghiệm về công tác chuyên môn, chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cái… Qua đó sẽ góp phần động viên khích lệ nữ cán bộ hăng hái thi đua trong các hoạt động phong trào của Công đoàn và đồng thời là động lực thúc đẩy mạnh mẽ để hoàn thành công tác giảng dạy, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Một số hình ảnh về hoạt động.

Trao phần thưởng và giấy khen cho các cá nhân và tập thể đạt danh hiệu “GVT-ĐVN” giai đoạn 2016-2018

PGS. TS. Trần Thị Tú Anh chia sẻ với chị em về “ Hành trình hạnh phúc cùng con”

Tổng số lượt truy cập: 13.584.100