Bế mạc giải bóng chuyền truyền thống Công đoàn lần thứ IV năm 2017 20-11-2017

Giải bóng chuyền truyền thống Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế lần thứ IV – năm 2017 diễn ra trong 2 ngày (19 - 20/11), tại Trung tâm thể thao của Trường. Với sự tham gia gần 50 cầu thủ là công đoàn viên của 4 đội bóng chuyền đại diện cho toàn thể công đoàn viên trong Trường.

Chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai mạc

Giải bóng chuyền truyền thống Công đoàn Trường được tổ chức hàng năm vào dịp chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và duy trì việc rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; Xây dựng phong trào Văn hóa vui tươi, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể đoàn viên Công đoàn, khuyến khích động viên phong trào thể thao trong Trường đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh. Đặc biệt, giải năm nay diễn ra vào thời điểm toàn thể công đoàn viên đang thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 – 2022 và đại hội Công đoàn Đại học Huế lần thứ V.  Mặc dù thời tiết không ủng hộ, nhưng với tinh thần thể thao cao thượng các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khản giả những pha bóng hay, kịch tính hấp dẫn. Giải đã thành công tốt đẹp, tạo nên không khí của sự đoàn kết cao trong công đoàn viên công đoàn.

Một số hình ảnh của giải.

Thi đấu trên sân

Trao giải Nhất cho đội Hiệu bộ 3

Ảnh lưu niệm tại lễ bế mạc

Tổng số lượt truy cập: 13.545.777