Giải Bóng bàn cán bộ viên chức, lao động Trường Đại học Ngoại ngữ 04-07-2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 14 năm ngày thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ, ngày (03/7) Giải Bóng bàn cán bộ viên chức, lao động Trường Đại học Ngoại ngữ lần thứ I được khai mạc tại khuôn viên Câu lạc bộ Nhà giáo.

Tham gia giải năm nay có hơn 50 vận động viên đại diện cho các công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Trường. Các đội dự thi theo bảng với các nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Các nội dung thi đấu gồm có 2 độ tuổi: dưới 45 và trên 46.

Đây là hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm nâng cao sức khỏe cho các công đoàn viên, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết giữa các Công đoàn bộ phận, đây là hoạt động của Công đoàn Trường nhằm chào mừng kỷ niệm 14 năm ngày thành lập Trường (13/07/2004 – 13/07/2018).

Một số hình ảnh của giải

ThS Phan Thanh Tiến Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc

Đại biểu và các cầu thủ Chụp ảnh lưu niệm

Các cầu thủ thi đấu