Thông báo tổ chức Tập huấn kỹ năng viết đề xuất nghiên cứu và xây dựng thuyết minh đề tài KH&CN cấp cơ sở 21-07-2023

Để hỗ trợ cho sinh viên, học viên sau đại học và cán bộ - giảng viên trẻ nâng cao kỹ năng nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế có kế hoạch tổ chức Tập huấn kỹ năng viết đề xuất nghiên cứu và xây dựng thuyết minh đề tài KH&CN cấp cơ sở, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 8:30, ngày 25/7/2023 (thứ 3)

2. Hình thức tham gia: Trực tuyến qua nền tảng Zoom

3. Nội dung tập huấn:

- Hướng dẫn cách viết đề xuất nghiên cứu đề tài KH&CN cấp cơ sở;

- Hướng dẫn cách xây dựng thuyết minh đề tài KH&CN cấp cơ sở;

- Thảo luận và trả lời các câu hỏi liên quan.

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế trân trọng thông báo đến cán bộ - giảng viên, học viên sau đại học và sinh viên các đơn vị có quan tâm đăng ký tại đường link https://tinyurl.com/thdx2023 muộn nhất ngày 23/7/2023. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về Phòng KH,CN&HTQT qua địa chỉ email dhnn_hoithao@hueuni.edu.vn hoặc số điện thoại: 02343.830.722.

Trân trọng./.

Tổng số lượt xem trang này: 581