Tiếp đoàn Học viện Ngô Châu, Trung Quốc 08-07-2017

Sáng ngày 6/7/2017 đoàn Học viện Ngô Châu, Trung Quốc đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế. Tham gia tiếp đoàn có TS.Bảo Khâm - Hiệu Trưởng Nhà trường, TS. Liêu Linh Chuyên - Trưởng Khoa tiếng Trung và Ths. Lại Quốc Lộc -  Phó Trưởng phòng KH,CN&HTQT.

Học viện Ngô Châu, Trung Quốc là một trong những đơn vị giáo dục có mối quan hệ hợp tác mật thiết với Trường Đại học Ngoại ngữ. Trong chuyến công tác đến Huế lần này, GS. Lưu Vệ Đông, Viện trưởng Học viện Giao lưu Quốc tế, Học viện Ngô Châu đã trao đổi với lãnh đạo nhà trường về mong muốn tiếp tục hợp tác giáo dục. Bên cạnh hạng mục trao đổi truyền thống là trao đổi sinh viên, hai trường còn mong muốn phát triển thêm hạng mục trao đổi giáo viên giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Trên cơ sở cùng có những thuận lợi và mối quan tâm chung, hai đơn vị giáo dục sẽ xây dựng bản thỏa thuận mới, đánh dấu một bước tiến hợp tác bền vững và hiệu quả trong thời gian tới.

Tổng số lượt truy cập: 13.627.491