Đoàn Đại học Washington, Hoa Kỳ thăm và làm việc tại Trường Đại học Ngoại ngữ 22-06-2017

Tiếp nối thành công của những năm trước, sáng ngày 21/6/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ-Đại học Huế đã đón tiếp đoàn đại biểu của Đại học Washington, Hoa Kỳ gồm 18 sinh viên và Giáo sư Giebel Christoph Johannes Friedrich làm trưởng đoàn đến thăm và học tập tại Trường.

Về phía Nhà trường, TS Bảo Khâm-Hiệu trưởng, TS Lê Lâm Thi-Phó Khoa Việt Nam học, đại diện Phòng KHCN-HTQT đã đón tiếp đoàn. TS Bảo Khâm vui mừng chào đón đoàn đến học tập lịch sử và văn hóa Việt Nam, và hy vọng những năm tới sẽ tiếp tục đón các sinh viên khác của Đại học Washington đến học tập tại Trường trong các kỳ nghỉ hè. Năm nay các sinh  viên của Đại học Washington sẽ học tập tại Trường và tham quan thực tế các di tích lịch sử trên địa bàn Thành phố Huế, Quảng Trị và Hội An từ ngày 19/6/2017 đến 17/7/2017. Thay mặt Đại học Washington, Giáo sư Giebel Christoph Johannes Friedrich cũng cảm ơn Nhà trường đã tạo cơ hội cho sinh viên của ông được học tập và tham quan thực tế về lịch sử và văn hóa Việt Nam và hứa hẹn những khóa học cho những năm tiếp theo.

Tổng số lượt truy cập: 13.627.272