Giải bóng chuyền nam mở rộng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 18-11-2019

HUCFL- Với tinh thần giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Đại học Huế và học viên của Nhà trường, ngày (17/11) tại nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức giải bóng chuyền nam mở rộng chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tham dự giải có 06 đội: Công đoàn cơ sở Trường Đại học Sư phạm, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Nông Lâm, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kinh tế, Công đoàn cơ sở cơ quan Đại học Huế, Học viên Bằng 2 tiếng Anh tại Quảng Trị và Công đoàn cơ sở Trường Đại học Ngoại ngữ.

Sự vượt trội cả về thể hình và kỹ thuật đội Học viên Bằng 2 tiếng Anh tại Quảng Trị đã giành giải Nhất, đội Trường Đại học Sư phạm đoạt giải Nhì, đội Trường Đại học Nông Lâm đoạt giải Ba, đội Trường Đại học Kinh tế giải tư. Phát biểu tổng kết giải ThS Phan Thanh Tiến Chủ tịch Công đoàn Trường, trưởng Ban tổ chức giải đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo công đoàn các đơn vị và lớp bằng hai tiếng Anh đã nhiệt tình tham gia để làm nên sự thành công của giải, cảm ơn lãnh đạo Khoa Giáo dục thể chất đã tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất phục vụ cho giải, cảm ơn các đội bóng đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao để tạo nên sự thành công của giải.

Một số hình ảnh của giải

Tổng số lượt truy cập: 13.582.202