Vô địch giải bóng chuyền Nữ Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế 23-10-2019

HUCFL-Giải diễn ra từ ngày (13 - 20/10), môn bóng chuyền nữ có 07 đội tham gia, được chia thành 02 bảng A, B, sau vòng bảng và bán kết hai đội Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế và Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế đã bước vào trận chung kết.

Sau màn so tài căng thẳng, gây cấn nhưng với sự vượt trội về kỹ, chiến thuật cộng với sự cố gắng và nỗ lực chiến đấu hết mình và sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình từ các cổ động viên đặc biệt là tinh thần của đội đương kim vô đich, đội bóng Trường Đại học Ngoại ngữ đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số (3-2) và giữ vững được chức vô địch hai năm liền. Ban tổ chức cũng đã trao giải VĐV Nữ xuất sắc nhất cho Trần Thị Thanh Thảo của đội Trường Đại học Ngoại ngữ.

Một số hình ảnh của lễ trao giải

Trao giải Nhất cho đội Trường Đại học Ngoại ngữ

Trao gải cầu thủ xuất sắc nhất của giải

Tổng số lượt truy cập: 13.524.583