Trường Đại học Công nghệ Rajamangala Isan, Phân hiệu Sakhon Nakhon Thái Lan thăm và làm việc với Trường. 13-01-2016

Sáng ngày (12/1), đoàn đại biểu của Trường Đại học Công nghệ Rajamangala Isan, phân hiệu Sakhon Nakhon Thái Lan, gồm 14 thành viên do PGS. Suthian Namvong -  Trợ lí Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Tiếp đoàn có TS. Bảo Khâm - Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo Phòng KHCN & HTQT, Phòng Đào tạo, Phòng Công tác học sinh sinh viên. Tại buổi làm việc, TS. Bảo Khâm chào mừng, giới thiệu tổng quát về Trường cũng như những chủ trương và định hướng của Trường trong xu thế hội nhập Cộng đồng chung ASEAN, nhất là trong hoạt động hợp tác về giáo dục và văn hóa. Hai bên cũng đã trao đổi bàn bạc và thảo luận sơ bộ về việc tiến hành các hạng mục hợp tác như trao đổi giảng viên, sinh viên, tổ chức lớp tiếng Thái trình độ sơ cấp, phối hợp tổ chức các hội thảo vv... Trong chuyến công tác lần này, Trường Đại học Công nghệ Rajamangala Isan, phân hiệu Sakon Nakhon cử 02 sinh viên đến thực tập giảng dạy tiếng Thái cho giảng viên và sinh viên của Trường trong 4 tháng. Chương trình hợp tác giáo dục này đánh dấu hoạt động hợp tác đầu tiên giữa hai trường, tạo tiền đề cho các chương trình hợp tác văn hóa và giáo dục tiếp theo, góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị giữa hai cơ sở giáo dục.

Một số hình ảnh của buổi tiếp

Tổng số lượt truy cập: 13.412.040