Sinh viên Đại học Ubon Rachathani Rajabhat, Thái Lan đến thực tập tại Trường 09-09-2016

Trong khuôn khổ hợp tác giáo dục giữa hai trường Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế và Trường Đại học Ubon Rachathani Rajabhat (UBRU), Thái Lan.

Sáng ngày 6/9 tại Trường Đại học Ngoại ngữ  đã  tiếp nhận 10 sinh viên  trường UBRU đến tham gia chương trình trao đổi theo hình thức thực tập tiếng Anh tại Trường. Thời gian thưc tập từ ngày 1/ 9/ 2016 đến ngày 30/11/ 2016. Các sinh viên Đại học UBRU sẽ tham gia bồi dưỡng kỹ năng thực hành tiếng, các hoạt động ngoại khóa, giao lưu giới thiệu văn hóa Việt Nam – Thái Lan, giảng dạy tiếng Thái cơ bản cho sinh viên của Trường, tham quan tìm hiểu các địa danh nổi tiếng ở Huế v.v. Sinh viên Maratree, đại diện các sinh viên thực tập Thái Lan bày tỏ sự xúc động trước sự đón tiếp nhiệt tình chu đáo của Nhà trường và mong muốn nhận được sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của quý thấy cô Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế trong thời gian thực tập. Đây là chương trình trao đổi sinh viên năm trong khuôn khổ hợp tác về giáo dục đã được hai trường ký kết trước đó.

Tổng số lượt truy cập: 13.580.654