Đại diện Trường Nhật ngữ ABK thăm và làm việc tại Trường Đại học Ngoại ngữ 09-11-2017

Sáng ngày 09/11/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế đã đón tiếp ông Yamada Kenichi, Đại diện Trường Nhật ngữ ABK, đến thăm và làm việc tại Trường. Về phía Nhà trường, TS Bảo Khâm-Hiệu trưởng, TS Nguyễn Thị Hương Trà- Trưởng Khoa NN & VH Nhật Bản, ThS. Phan Thanh Tiến, Phó Trưởng Phòng Đào tạo đã tham gia buổi làm việc.

Nội dung của buổi làm việc xoay quanh việc tiếp nhận sinh viên và công nhận tín chỉ giữa Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế và Trường Nhật ngữ ABK. TS Bảo Khâm, hiệu trưởng nhà trường cũng trao đổi về những khó khăn sinh viên thường gặp phải trong quá trình học tập tại Trường Nhật ngữ ABK để có những hỗ trợ giúp đỡ kịp thời và bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài trong việc gửi sinh viên năm thứ ba sang học tập trao đổi tín chỉ và thực tập trong thời gian 2 tháng hè nhằm nâng cao năng lực tiếng Nhật. Ông Yamada Kenichi bày tỏ mong muốn làm cầu nối giữa hai Trường trong việc phối hợp hỗ trợ sinh viên đã tốt nghiệp của Trường Đại học Ngoại ngữ sang Trường Nhật ngữ ABK học tập, nâng cao kĩ năng tiếng nhằm tăng cơ hội việc làm tại nước ngoài đối với sinh viên sau tốt nghiệp. Hai Trường đang hướng đến việc kí kết MOU, thúc đẩy hợp tác trong thời gian đến.

Tổng số lượt truy cập: 13.542.208