Tiếp và làm việc với đại diện Trường Đại học Ibaraki, Nhật Bản 02-03-2017

Chiều ngày 28/2/2017, TS Bảo Khâm - Hiệu trưởng Nhà trường tiếp và làm việc với giáo sư Ito Tetsuji và cô Fu Yue, giảng viên Khoa Xã hội và Nhân văn Trường Đại học Ibaraki, Nhật Bản.

Trong buổi làm việc, TS Bảo Khâm đã gửi lời chào đón đoàn và khẳng định mong muốn hợp tác của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế với Trường Đại học Ibaraki, Nhật Bản. Năm nay, Trường Đại học Ngoại ngữ tiếp nhận 13 sinh viên Khoa Xã hội và Nhân văn Trường Đại học Ibaraki, Nhật Bản đến tham dự chương trình giao lưu học tập.

Giáo sư Ito đánh giá cao chất lượng giảng dạy Tiếng Việt do giảng viên Khoa Việt Nam học đảm nhận. Các sinh viên trong chương trình homestay đều đang mong chờ đến ngày được sống và sinh hoạt cùng gia đình các bạn sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản. Đây là chương trình hợp tác về văn hóa và giáo dục hiệu quả góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị giữa hai cơ sở giáo dục của hai nước (Việt – Nhật).

Tiếp GS Ito Tetsuji tại phòng khách

GS Ito Tetsuji chụp ảnh lưu niệm với lưu học sinh

Tổng số lượt truy cập: 13.583.853