Tiếp đại diện Trường Đại học JeonJu, Hàn Quốc 08-02-2017

(ĐHNN) Nhằm tăng cường hợp tác quốc tế trong các hoạt động đào tạo trao đổi sinh viên, giảng viên & nghiên cứu khoa học với các đại học trên thế giới, ngày (07/02) PGS.TS Phạm Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ đã có buổi tiếp Ông LEE HYUK-JOO, Viện trưởng Viện Quan hệ Quốc tế Trường Đại học JeonJu, Hàn Quốc.

Đại học Jeonju là một trong những trường Đại học tư thục danh tiếng tại Hàn Quốc, năm 2015 Trường đã được Bộ Giáo dục Hàn Quốc đánh giá loại A về “Cải cách cơ cấu đại học” đồng thời được chứng nhận là cơ quan giáo dục trong nước có năng lực về thu hút và quản lý du học sinh nước ngoài. PGS.TS Phạm Thị Hồng Nhung trong buổi tiếp đã nhấn mạnh: “Trong tình hình Khoa NN&VH Hàn Quốc của Trường là một khoa trẻ sẽ phải có nhiều cố gắng trong công tác đào tạo chuyên môn và đẩy mạnh công tác Hợp tác quốc tế, được hợp tác với các đơn vị giáo dục chất lượng tốt như  Trường bạn sẽ là cơ hội tốt để chúng ta mở rộng đối tác, phát triển trong thời gian tới. Sau khi trao đổi, bàn bạc, hai bên đã thống nhất cùng xúc tiến hợp tác song phương trong các chương trình đào tạo 2+2, chương trình đào tạo ngắn hạn, trải nghiệm văn hóa, tạo cơ sở bước đầu để tiếp tục trao đổi khả năng ký kết biên bản hợp tác ( MOU)...

PGS TS Phạm Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tiếp đoàn tại phòng khách

Tổng số lượt truy cập: 13.414.147