Hội nghị ký kết giao ước thi đua Khối đào tạo 1 18-01-2019

Sáng ngày 1701/2019, tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế; Khối thi đua đào tạo 1 tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019. Dự Hội nghị có Ông Trần Văn Đức, chuyên viên nghiệp vụ, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh TT Huế; TS. Bảo Khâm, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Trưởng Khối thi đua Đào tạo 1; đại diện lãnh đạo 8 trường đại học thành viên Đại học Huế và Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Phú Xuân, Học viện Âm nhạc Huế cùng các chuyên viên phụ trách công tác thi đua của các đơn vị.

Năm 2019, Khối đào tạo 1 phát động thi đua gồm 06 nội dung chính với 32 tiêu chí thi đua theo quy định của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế với tổng thang điểm thi đua 1000 điểm, trong đó điểm thực hiện 06 nội dung thi đua là 950 điểm và điểm thưởng là 50 điểm.

Tại Hội nghị các đơn vị trong khối thi đua đã thảo luận đóng góp ý kiến cho Quy chế chấm điểm, bổ sung các chế tài trừ điểm thi đua của Khối; Hội nghị đã thông qua nội dung giao ước thi đua và cùng ký kết giao ước thi đua năm học 2019.

TS. Bảo Khâm, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Trưởng Khối phát biểu tại hội nghị

Lãnh đạo các đơn vị ký biên bản giao ước thi đua năm 2019

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tổng số lượt truy cập: 13.679.054