Ngày hội tân sinh viên năm 2019 16-09-2019

Trong không khí vui tươi của năm học 2019 – 2020 và chào đón hơn 1.400 tân sinh viên k16 của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, ngày (15/9) Hội sinh viên phối hợp với Trung tâm Tư vấn & Hỗ trợ sinh viên tổ chức Ngày hội tân sinh viên năm 2019.

Các hoạt động của ngày hội được tổ chức mang phong cách trẻ trung, sôi động, tạo không khí vui vẻ, lạc quan cho Tân sinh viên trước khi chính thức bắt đầu cuộc sống sinh viên, các trò chơi hoạt động nhóm hấp dẫn với phương châm “học mà chơi – chơi mà học” giúp các Tân sinh viên được giao lưu, làm quen nhau, tăng tính đoàn kết qua các trò chơi tập thể; hoạt động đã tạo nên bầu không khí hào hứng, những tràng vỗ tay, tiếng cười xua tan những mệt mỏi, lo âu sau những giờ học trên giảng đường.

Bên cạnh các hoạt động giao lưu, giới thiệu các câu lạc bộ thì các đơn vị doanh nghiệp, trung tâm trên địa bàn Thừa Thiên Huế đã đồng hành cùng ngày hội với nhiều suất học bổng trị giá trên 320 triệu đồng cho các bạn tân sinh viên đạt Thủ khoa Trường, Thủ khoa ngành và các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhiều cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập để kịp thời động viên các em bước vào một năm học mới đạt nhiều thành tích cao.

Một số hình ảnh của hoạt động

TS Nguyễn Tình, Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho các tân sinh viên

Đại diện các nhà tài trợ trao học bổng cho các tân sinh viên

Văn nghệ và các hoạt động khác của ngày hội