Tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Đại học Sư phạm Nam Ninh, Trung Quốc 17-07-2019

Sáng ngày 17 tháng 7 năm 2019, Đoàn đại biểu Đại học Sư phạm Nam Ninh, Trung Quốc do Giáo sư Li Yangzhi, Phó Hiệu trưởng, Đại học Sư phạm Nam Ninh làm trưởng đoàn, đã đến thăm Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Thay mặt nhà trường, TS. Nguyễn Tình, Phó Hiệu trưởng, đại diện các Khoa, phòng chức năng đã đón tiếp đoàn. Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận và thống nhất thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai trường, đặc biệt chú trọng hoạt động trao đổi giảng viên và sinh viên. Phía Đại học Sư phạm Nam Ninh cũng đề xuất tăng cường các hoạt động để phát triển đội ngũ giảng dạy của hai trường và Giáo sư Li Yangzhi có lời mời Ban giám hiệu đến thăm Trường Đại học Sư phạm Nam Ninh, Trung Quốc. Trong thời gian đến, hai trường sẽ xúc tiến bổ sung và ký Bản ghi nhớ hợp tác về giáo dục, tạo cơ sở thúc đẩy việc triển khai các hoạt động tiếp theo.

Tổng số lượt truy cập: 13.594.430