Khai giảng khóa tập huấn định dạng đề thi cuối cấp cho học sinh phổ thông 26-07-2017

Thực hiện nhiệm vụ năm 2017 của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020, sáng ngày (26/7) Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế đã khai giảng khóa tập huấn định dạng đề thi cuối cấp cho học sinh phổ thông Bậc 1 (A1) Bậc 2 (A2) và Bậc 3 (B1) dành cho chuyên viên và giáo viên tiếng Anh các sở Giáo dục & Đào tạo Gia Lai, Quảng Trị và Quảng Bình.

TS Bảo Khâm - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc khóa tập huấn TS Bảo Khâm, Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng các đại biểu và các giảng viên, chuyên viên của các sở về tham gia khóa bồi dưỡng. TS Bảo Khâm nhấn mạnh, đây là một diễn đàn quan trọng, đầy bổ ích giúp đội ngũ cán bộ, giảng viên tiếng Anh của các sở có dịp gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao hơn nữa năng lực chuyên môn trong công tác giảng dạy, kiểm tra, đánh giá tại đơn vị mình, cũng như thực hiện đánh giá chính xác việc khảo thí năng lực ngoại ngữ cho các thí sinh tham gia thi theo định dạng đề thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của các bậc theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Các đại biểu dự Lễ khai giảng khóa tập huấn

Tổng số lượt truy cập: 13.627.111