Khai giảng lớp Bằng đại học thứ 2 và lớp liên thông khóa 2019 - 2021 10-05-2020

HUCFL- Ngày (09/05) Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổ chức lễ Khai giảng lớp Bằng đại học thứ 2  và lớp Sư phạm tiếng Anh liên thông hệ chính quy K15, khóa 2019 – 2021

Tham dự buổi lễ : TS. Nguyễn Tình, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Phòng Đào Tạo, Phòng Công tác sinh viên; lãnh đạo Khoa tiếng Anh và hơn 150 sinh viên của khóa đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Nguyễn Tình chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển trong đợt này và cảm ơn các bạn sinh viên đã tin tưởng và lựa chọn Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế để nâng cao năng lực về ngôn ngữ và trình độ tiếng Anh của mình, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ, giúp đỡ các sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo.  Cũng tại lễ khai giảng các sinh viên được Nhà trường phổ biến về quy chế, chương trình, kế hoạch đào tạo và phân công giáo viên chủ nhiệm, Ban chủ nhiệm lớp.

Một số hình ảnh của buổi lễ

TS. Nguyễn Tình, Phó hiệu trưởng Nhà trường Phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Văn Huy, Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định trúng tuyển

Các đại biểu và sinh viên tham dự lễ