Ra mắt dịch vụ ViettelPay - ngân hàng số cho sinh viên ngoại ngữ không chuyên 23-11-2018

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học ngoại ngữ không chuyên (NNKC) trong việc nộp học phí và các tiện ích khác, sáng ngày (23/11) Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế phối hợp với Viettel chi nhánh Thừa Thiên Huế khai trương dịch vụ ViettelPay – ngân hàng số của người việt.

Phát biểu tại lễ ra mắt dịch vụ ViettelPay, ThS Phan Thanh Tiến, phó trưởng Phòng Đào tạo Nhà trường cho biết, Trường Đại học Ngoại ngữ là một trong các trường luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào dạy và học, đặc biệt là trong bối cảnh hệ thống giáo dục nước nhà nói chung và giáo dục đại học nói riêng đang trong quá trình đổi mới mạnh mẽ để đưa cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong dạy học cũng như các dịch vụ hỗ trợ người học, việc ra mắt ViettelPay – ngân hàng số cho sinh viên ngoại ngữ không chuyên nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp các bạn sinh viên có được một dịch vụ tài chính: đơn giản, an toàn, tiết kiệm.

Phát biểu của ThS Phan Thanh Tiến tại buổi ra mắt dịch vụ

Đông đảo các bạn sinh viên đăng ký cài đặt dịch vụ dưới sự hỗ trợ của nhân viên Viettel

Toàn cảnh của buổi ra mắt

Tổng số lượt truy cập: 13.541.976