Tập huấn kỹ năng viết đề xuất nghiên cứu và xây dựng thuyết minh đề tài KH&CN cấp cơ sở năm 2024 25-06-2024

Sáng ngày 24/6/2024, Phòng KH,CN&HTQT đã tổ chức thành công buổi Tập huấn “Kỹ năng viết đề xuất nghiên cứu và xây dựng thuyết minh đề tài KH&CN cấp cơ sở” trực tuyến trên nền tảng Zoom. Tập huấn có sự tham dự của các cán bộ - giảng viên, học viên sau đại học và sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Với phương pháp truyền đạt hấp dẫn và gần gũi, TS. Võ Thị Liên Hương (Phó Trưởng Phòng KH,CN&HTQT) đã hướng dẫn cách viết đề xuất nghiên cứu và đặt tên đề tài, cách xây dựng thuyết minh đề tài KH&CN cấp cơ sở. Với sự hỗ trợ từ báo cáo viên, buổi tập huấn đã thu hút nhiều câu hỏi và trao đổi nhiệt tình từ người tham dự.

Hy vọng rằng, quý cán bộ - giảng viên trẻ, học viên sau đại học và sinh viên có thêm nhiều ý tưởng mới cho đề tài của mình cũng như ứng dụng được các kiến thức từ buổi tập huấn vào việc xây dựng đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Một số hình ảnh tập huấn:

Tổng số lượt truy cập: 19.251.524